Cách kiếm tiền Mfast – App tài chính kiếm tiền

Xin chào các bạn, bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn app kiếm tiền tài chính rất uy tín tương tự Accesstrade. Đó là app kiếm tiền Mfast. Vậy Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Mfast là gì?

Mfast là đơn vị trung gian kết nối giữa người các tổ chức tài chính và người có nhu cầu vay tiền hoặc mua bảo hiểm, hoặc mở tài khoản ngân hàng online.

Mfast họ liên kết với các đối tác là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín mang đến sản phẩm tài chính: mở thẻ, vay tiêu dùng hoặc gói bảo hiểm cho khách hàng.

MFast được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C). Một công ty tài chính hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, là đơn vị trực thuộc DigiTel – công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Đối tác của Mfast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính tài chính, bảo hiểm uy tín: Mcredit, Easycredit, Cash24h, Mirae asset…và một số công ty bảo hiểm khác.

2. Kiếm tiền Mfast như thế nào?

Việc kiếm tiền trên ứng dụng Mfast rất đơn giản: Bạn có thể kiếm tiền bằng 1 số cách:

  • Kiếm tiền Mfast bằng cách tự đăng ký mở tài khoản các ngân hàng.
  • Kiếm tiền Mfast bằng cách lấy link giới thiệu khách mở tài khoản ngân hàng có trong app.
  • Kiếm tiền Mfast bằng cách lấy link giới thiệu khách có nhu cầu vay tiền.

Mỗi chiến dịch có 1 mức hoa hồng khác nhau. Trong app có ghi rõ mức hoa hồng của từng chiến dịch. Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn nhé.

Đặc biệt sau khi nhận tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào chỉ cần có số dư tối thiểu 30k.

Video cách kiếm tiền Mfast

Hi vọng qua bài viết trên đây giúp bạn hiểu Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với Mfast.

Trả lời